CEO Ngô Văn Thiền – Câu Chuyện Vượt Lên Số Phận Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ Khởi Nghiệp

CEO Ngô Văn Thiền – Câu Chuyện Vượt Lên Số Phận Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ Khởi Nghiệp

CEO-Ngo-Van-Thièn-1-768x768-1.jpg
Khi cuộc sống gặp khó khăn, bạn chỉ có 2 sự lựa chọn: Một là dấn thân để thay đổi nghịch cảnh, hai là chấp nhận số phận đã được định sẵn cho bạn. Và CEO Ngô Văn Thiền – người sáng lập công ty Beauty Care USA đã chọn cách vươn lên để thoát khỏi khó khăn đang chồng chất ngày qua ngày.

Xuất thân nghèo khó không thể ngăn cản khát vọng trở thành doanh nhân của cậu bé bán vé số
Ít ai biết được rằng anh Ngô Văn Thiền – người đang giữ vị trí đứng đầu công ty Beauty Care USA – nơi nghiên cứu và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ lại là chàng trai không hề xuất thân từ “danh gia vọng tộc” mà sinh ra tại một xóm nghèo ở tỉnh An Giang, suýt bỏ dở dang việc học vì điều kiện gia đình khó khăn, phải bươn chải bằng nghề bán vé số.
Ai cũng ngỡ rằng, cậu bé bán vé số sẽ mãi an phận với cuộc sống có đồng tiền ít ỏi, chỉ đủ để cậu cùng gia đình trang trải chi tiêu hằng ngày mà chẳng có ý chí phấn đấu hay hoài bão lớn lao nào vì ngay chuyện học tập cậu cũng không có khả năng theo đuổi liên tục.
Nhưng mọi người xung quanh đã lầm, vì dù khó khăn, dù phải làm đủ nghề để kiếm cơm cũng không thể dập tắt được khát khao thay đổi số phận, trở thành doanh nhân thành đạt cống hiến cho cộng đồng và góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà.
Dù đã trở thành người đứng đầu công ty Beauty Care USA nhưng Ngô Văn Thiền không quên xuất thân khó khăn của mình.
CEO Ngô Văn Thiền chia sẻ: “Có lần trên đường bán vé số dạo, tôi bắt gặp hình ảnh doanh nhân khoác trên mình bộ vest sang trọng về lại quê nhà, tài trợ cho bà con nghèo khổ có được bữa cơm ngon, có được chỗ ở tươm tất tránh được nắng mưa mà trong lòng tôi dâng lên quyết tâm sau này nhất định tôi cũng sẽ trở thành một doanh nhân như thế”
Kể từ đó, Ngô Văn Thiền đã ý thức mạnh mẽ về chuyện học hành, cậu biết cách sắp xếp một buổi đi học, buổi còn lại đi bán vé số để vừa có thể trau dồi kiến thức vừa kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Kết quả, anh đã thi đỗ vào trường Đại học Đồng Tháp và trở thành trình dược viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Lựa chọn ngành dược phẩm để khởi nghiệp vì muốn giúp đỡ cộng đồng
Sau khoảng thời gian gắn bó cùng nghề trình dược viên, chàng trai trẻ tuổi Ngô Văn Thiền đã học được rất nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu mà nghề mang lại, anh đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của phụ nữ, mẹ bỉm sữa…
Từ sự quan tâm đó đã thôi thúc anh khởi nghiệp, thành lập công ty dược phẩm của riêng mình để đem đến những sản phẩm chăm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, góp sức cải thiện sức khỏe cộng đồng.
Cậu bé bán vé số Ngô Văn Thiền giờ đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.
Và cuối cùng, bao nỗ lực của anh đã đơm hoa, kết trái ngọt, công ty Beauty Care USA ra đời gắn liền với hàng loạt sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được công nhận chất lượng bởi Bộ Y tế, thu hút nhiều người nổi tiếng review và là sự tin chọn của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước.
Nhớ lại chặng đường khởi nghiệp, CEO Ngô Văn Thiền bộc bạch: “Thời gian đầu gây dựng nên Beauty Care USA tôi đã gặp vô vàn khó khăn, đã có lúc muốn từ bỏ niềm đam mê kinh doanh vì chưa tuyển được nhân sự vì lúc ấy công ty chỉ là một văn phòng nhỏ được thuê lại, doanh nghiệp cũng vừa mới được thành lập nên chẳng ai dám đặt lòng tin rằng họ sẽ phát triển lâu dài tại nơi đây. Nhưng nhờ vào sự đồng lòng của các anh em cổ đông lúc bấy giờ cùng khát khao được phụng sự xã hội, tôi đã giữ vững đứa con tinh thần cho đến tận bây giờ”
CEO Ngô Văn Thiền (bên phải) chụp cùng ca sĩ Lưu Chí Vỹ.
Đợt đại dịch lớn hoành hành suốt năm 2019 đã khiến đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn, mầm bệnh lây lan nhanh khó kiểm soát, công ty Beauty Care USA với sự chỉ đạo của CEO Ngô Văn Thiền đã trích một phần lợi nhuận mua khẩu trang y tế, nước rửa tay để hỗ trợ cho bà con ở những vùng tâm điểm dịch.
Câu chuyện vượt lên số phận bằng ý chí kiên cường hòa vào khát khao được cống hiến cho xã hội của CEO Ngô Văn Thiền tạo ra nguồn năng lượng cực kỳ tích cực và là cảm hứng cho các bạn trẻ đang đối mặt với khó khăn có đủ quyết tâm dấn thân, thay đổi hoàn cảnh sống của mình.
Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh, cải thiện thu nhập. Hãy liên lạc với CEO Ngô Văn Thiền qua:
Website công ty Beauty Care USA: http://beautycareusa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *NGÔ VĂN THIỀN

CEO & Founder Công ty TNHH Beauty Care USA
CEO Công ty TNHH Dược Phẩm TM Quốc tế

THÔNG TIN LIÊN HỆ

* Phone: 0907 649 659

* Email: thienngo.bcusa@gmail.com

* Facebook cá nhân: Thiền Ngô